Tải Jody.Vin – Hướng Dẫn Tải Game Bài Đổi Thưởng Uy Tín

Hiện nay số lượng người bán tiền ảo cho cổng game đổi thưởng Jody Vin tăng mạnh, đối với nhưng ai có nhu cầu chơi thật tiền thật thì không nên bỏ qua bài viết sau đây của Taitaixiuu.Net nhé. Để giúp cho những ai mới chơi game đổi thưởng hay cổng game này chúng tôi đã ra riêng một bài về vấn đề nạp rút nhé.

Cổng game Jody.Vin đã chuyển đổi sang game mới là Go88.Center

Tải Jody Vin Android APK PC

Website

Chơi game luôn trên Web or PC

APK

Tải jody.Vin APK cho điện thoại Android

Ch play

Tải Jody.Vin trên cửa hàng CH Play

IOS

Tải Jody.Vin iOS cho điện thoại iPhone

App Store

Download Jody Vin iOS trên App Store

Trong trường hợp cổng game Jody.Vin bị chặn bởi nhà mạng, xin vui lòng download phần mền Warp 1.1.1.1 về để thay đổi IP là có thể vào game một cách bình thường. Bài review Jody Vin chi tiết TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn nạp rút tiền nhanh chóng tại web game Jody.Vin

Hiện tại, cổng game đổi thưởng Jody Vin đang có sự hợp tác rất bền chặt cùng với hàng loạt các kênh ngân hàng và loạt ví điện tử uy tín trong nước. Chính vì vậy mà bạn có thể thực hiện giao dịch bất kì lúc nào mà không lo bị gò bó về thời gian nhé.

Nạp tiền vào games đổi thưởng Jody Vin

Với 4 phương thức hỗ trợ tại đây là ngân hàng, ví điện tử, nạp thẻ, giftcode. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những kênh được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất nhé.

  • Ngân hàng: Nhấn mục “nạp tiền”, chọn 1 trong3 ngân hàng được hỗ trợ và điền số tiền muốn nạp -> Ấn xác nhận -> Mở điện thoại vào App banking chọn mục chuyển tiền, điền tất cả các thông tin hiện trên màn hình trong vòng 5p. Ghi rõ nội dung chuyển và ấn ” Xác nhận”
  • Ví momo: Chọn ” nạp tiền” -> điền số tiền mà bạn muốn, ấn Xác nhận -> Vào app Momo và chuyển tiền đến số điện thoại và điền nội dung được yêu cầu.
  • Thẻ cào: Chọn nhà mạng cùng mệnh giá mà bạn muốn -> Nhập số seri và mã thẻ trùng với yêu cầu trên của bạn -> Chọn ” Nạp tiền”

Đối với tất cả các kênh được hỗ trợ trên chúng ta chỉ mất đúng 1p để hệ thống nhận diện thông tin và nạp vào game cho bạn. Nếu như quá 5p chưa nhận được tiền liên hệ nhân viên để được hỗ trợ.

Tải jody.Vin

Rút tiền nhanh chóng tại Jody.Vin

Riêng tại games đổi thưởng Jody Vin cung cấp cho chúng ta đầy đủ các kênh giao dịch cơ bản, một điều mà rất ít sân chơi nào có được. Lưu ý: Trước khi nạp và rút mọi người đảm bảo đã liên kết số điện thoại rồi nhé.

  • Ngân hàng: Chọn mục ” Rút tiền” -> chọn ngân hàng thường dùng, điền tất cả các thông tin có trên biểu mẫu, nội dung điền chữ bất kì -> Chọn ” lấy OTP”  mã sẽ được gửi về telegram cùng số điện thoại liên kết trước đó -> Điền mã và ấn ” Rút tiền”.

Số tiền rút tổi thiểu từ 200k trở lên, đặc biệt tổng số tiền cược phải bằng tổng số tiền đã nạp trước đó thì bạn mới đạt đủ yêu cầu được rút.

  • Thẻ cào: Chọn nhà mạng và mệnh thẻ, ai có nhu cầu rút hơn 500k có thể điền thêm số bên cạnh dấu ” X” -> lấy mã OTP -> Ấn ” xác nhận”.
  • Ví momo: Điền tất cả thông tin yêu cầu trên biểu mẫu -> lấy mã OTP -> Ấn ” Xác Nhận”.

NHP tải Jody.Vin sẽ cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyển tiền nhanh chóng trong vòng 5p – 10p, mọi người có thể liên hệ tới bộ phận hỗ trợ nếu không nhận được tiền trong một khoảng thời gian dài.

Tải jody.Vin

Kết luận

Đó là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để nạp cũng như rút tiền tại đáng bài đổi thưởng Jody Vin. Nếu như có bất kì thắc mắc về những vấn đề như này hãy để lại comment để chúng tôi ra thêm nhiều bài hướng dẫn nhé.

Thông tin liên hệ
Đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời